Xin chào bạn – độc giả của GGStravel.com.vn,

Lời đầu tiên, cho phép GGS Travel được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

GGStravel.com.vn được thành lập tháng 11/2018. Ngay từ khi thành lập, GGS Travel đã định hướng là công ty chuyên tổ chức tour du lịch khám phá – trải nghiệm, du lịch sinh thái, du lịch bền vững trên mọi miền Tổ quốc, đặc biệt là 3 nước: Nhật Bản – Hàn Quốc – Đài Loan.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng dịch vụ thiết kế tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, GGS Travel đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu thiết kế của khách hàng, GGS Travel chính thức đem lại dịch vụ cung cấp tour du lịch từ đầu năm 2020. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho GGS Travel trong quá trình cung cấp những kinh nghiệm và những tour du lịch trong và ngoài nước tuyệt vời nhất.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.

GGS Travel 🥰